วิสัยทัศน์พันธกิจ

แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน
  แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

New Document
- รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอนวิชาสังคมศึกษา และครูพิเศษสอนวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
- ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง "เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ" และตำแหน่ง "พนักงานขับรถ"
- กำหนดการทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) ปีการศึกษา 2557
- ** กำหนดการสำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557
- ประกาศรับสมัครครูพิเศษสอน สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)
- กำหนดการสำหรับ นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปีที่ 1 (นักศึกษาใหม่) (งานทะเบียน)
- กำหนดการเปิดสอนภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2556 (งานทะเบียน)

New Document

....................................................................................................................................

:: วิทยาลัยการอาชีพเถิน ::
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ