วิสัยทัศน์พันธกิจ
  แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน
  แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

New Document
- รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานทะเบียน เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมผลิตผลการค้าฯ และเจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุด (บรรณารักษ์)
- รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุด (บรรณารักษ์)
- รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานธุรกิจเพื่อการศึกษา
- แบบฟอร์มโครงการสอนแกนมัธยม
- งานฝ่ายครูที่ปรึกษา เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา แจ้งผู้ปกครองให้เข้าร่วมประชุมใน "โครงการพบกันก่อนสาย"
- ปฏิทินกิจกรรม เดือน มิถุนายน 2557
- ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเสนอโครงการภายใต้นิเทศ

New Document

....................................................................................................................................

อาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง หน่วยงานใน สอศ.
  :: วิทยาลัยเทคนิคลำปาง :: สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
  :: วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง :: สำนักอำนวยการ
  :: วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง :: สำนักความร่วมมือ
  :: วิทยาลัยการอาชีพเกาะคา :: สำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา
  :: วิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยี กฟผ.แม่เมาะ :: สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากร อาชีวศึกษา
    :: สำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา
    :: สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ
    :: สำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา

:: วิทยาลัยการอาชีพเถิน ::
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ