วิสัยทัศน์พันธกิจ
  แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน
  แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

New Document
- แบบฟอร์มการพิจารณารูปเล่มโครงการภายใต้นิเทศ
- รูปแบบปก โครงการภายใต้นิเทศ
- ตัวอย่างแผ่นพับ โครงการภายใต้นิเทศ
- ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานการเงิน เจ้าหน้าที่งานพัสดุ เจ้าหน้าที่งานทะเบียน และเจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุด(บรรณารักษ์)
- เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อปฏิบัติหน้าที่ลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ 2557
- แบบฟอร์มโครงการสอนแกนมัธยม
- งานฝ่ายครูที่ปรึกษา เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา แจ้งผู้ปกครองให้เข้าร่วมประชุมใน "โครงการพบกันก่อนสาย"

New Document

....................................................................................................................................

อาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง หน่วยงานใน สอศ.
  :: วิทยาลัยเทคนิคลำปาง :: สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
  :: วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง :: สำนักอำนวยการ
  :: วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง :: สำนักความร่วมมือ
  :: วิทยาลัยการอาชีพเกาะคา :: สำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา
  :: วิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยี กฟผ.แม่เมาะ :: สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากร อาชีวศึกษา
    :: สำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา
    :: สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ
    :: สำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา

:: วิทยาลัยการอาชีพเถิน ::
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ